Ý nghĩa chuông gió trong tình yêu đôi lứa

Chuông gió có ý nghĩa trong tình yêu rất kỳ diệu, và có cả một câu chuyện tình yêu được những người yêu nhau lưu truyền về chuông gió. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về ý nghĩa chuông gió trong tình yêu, để giúp các bạn hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi sẽ làm rõ điều đó.

Trong thế giới của chuông gió, nó là món đồ chứa đựng nhiều điếu bí ẩn nhất. Đối với phong thủy nó có năng lực làm tiêu tán, hóa giải hung khí đang chiếu hoặc án ngữ tại một vị trí nào đó trong nhà bạn, đồng thời, nó cũng hút hoặc tiếp thu những năng lượng tốt, vận khí tốt vào nhà bạn.

Điều kỳ diệu của ý nghĩa chuông gió trong tình yêu

Chuông gió đôi

Chuông gió đôi ý nghĩa dành cho đôi lứa

Ngoài việc có tác dụng làm tiêu tán và hóa giải hung khí, biến hung thành cát, đem lại cát khí, sự an lành và may mắn cho căn nhà hay văn phòng hoặc cơ sở bị phạm những cấm kỵ khi treo chuông gió. Thì trong tình yêu, phong linh tức hồn của gió chính là sự hào hợp giữa gió và chuông để tạo nên những âm điệu nhẹ nhàng mà thanh khiết của đất trời cỏ cây, của âm dương, nhật nguyệt. Điều đó đã tạo nên ý nghĩa chuông gió trong tình yêu la thể hiện sự hòa hợp giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, đất trời, tức là mối tình có anh và có em, có đất có trời minh chứng và ý nghĩa đó được hiểu là “anh sẽ mãi mãi ở bên em”. Xem thêm: chuông gió furin Hà Nội

Theo như truyền thuyết về tình yêu thì chiếc chuông gió sẽ gắn kết tình yêu mãi mãi khi một trong hai người lạc nhau thì chiếc chuông của người con gái sẽ rung lên để dẫn lối chỉ đường cho người con trai trở về và tìm thấy được cô gái của mình. Nếu một ai đó mang tặng bạn chiếc phong linh tức là người đó luôn muốn bạn gặp may mắn và vui vẻ trong cuộc sống.

Ngoài ra những điều thiêng liêng và kỳ diệu của chuông gió trong tình yêu ra thì nó còn là vật để tăng cường các yếu tố thuận lợi về mặt quan hệ xã hội. Bạn hãy treo chuông gió gồm có hai hoặc chính thanh bằng gốm sứ hoặc pha lê ở góc Tây Nam của phòng khách những không áp dụng nó cho phòng ngủ hoặc phòng học. Nếu bạn muốn thu hút những người có nhiều ảnh hưởng thì hãy treo chuông gió bằng kim loại ở phòng khách theo hướng Tây Bắc.

Ý nghĩa trong tình yêu của chuông gió với hướng treo phù hợp

chuông gió phu thê cao cấp

Chuông gió phu thê cao cấp

Trong tình yêu khi nhận được chiếc chuông gió của đối phương là còn trai (con gái) và treo nó ở những nơi có nhiều ánh sáng và nhiều gió nhất trong nhà để nó phát ra âm thânh thường xuyên như là bản nhạc tình yêu và ý nghĩa của người tặng là hãy luôn ở bên nhau. Ngoài ra, ý nghĩa chuông gió trong tình yêu còn được hiểu là “anh sẽ luôn tìm thấy em” hoặc ngược lại tuy nhiên nó có thể hiểu như nghĩa một, rằng khi hai người lạc mất nhau thì chiếc chuông gió sẽ rung chuổng tạo ra tiếng kêu mà chỉ hai người mới biết và thế là họ lại tìm thấy nhau.

Đồng thời âm thanh du dương của chuông gió cũng như lời thủ thỉ của hai người dành cho nhau, đặc biệt mỗi lúc giận hờn nhau khi nghe được tiếng chuông gió sẽ ngầm hiểu rằng đó là tiếng lòng của người kia dành cho mình.

Như vậy, ý nghĩa của chuông gió trong tình yêu rất thiêng liêng và thần kỳ, nó chính là vật kết nối hai người yêu nhau thêm bền chặt và cũng là lời hứa hẹn của lứa đôi.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận