Vai trò của chuông gió Nhật Bản trong đời sống

Nhắc đến chuông gió thì ai cũng hình dung ra được nó là một vật trang trí đẹp, mang lại tiếng kêu leng keng vui tai cho cho mỗi gia đình. Nhưng không chỉ có thế nó còn ẩn chứa trong mình những thông điệp về những lời chúc, lời khó nói, cầu sức khỏe, bình an….Nó cũng là một "công cụ" để "nhắc nhở" người nhận luôn nhớ tấm lòng, kỷ niệm với "người tặng"- mọt món quà vừa ý nghĩa, vừa lý tưởng. Đó cũng là nguyên nhân ở xứ sở anh đào xuất hiện các lễ hội dành riêng cho chuông gió Nhật Bản, để cho mọi người tìm hiểu và biết được ý nghĩa sâu sa của nó.

Furin Nhật Bản và ý nghĩa cuộc sống

Trong cuộc sống

chuông gió

Furin trong cuộc sống

Đối với nhiều gia đình của xứ sở anh đào chuông gió Nhật Bản trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Là một vật trang trí đẹp mắt, đầy màu sắc tạo ra sự hoàn mỹ cũng như tạo điểm nhấn ấn tượng cuốn hút mọi ánh nhìn khi bước vào căn nhà. Đặc biệt, mùa hè mà được ngồi ngoài trời nhâm nhi đồ uống lạnh với bạn bè, người thân, lắng nghe những giai điệu leng keng nhẹ nhàng bay bổng cũng là cách để cảm nhận cuộc sống đầy thú vị.

Trong phong thủy

chuông gió

Furin trong phong thủy

  • Chuông gió Nhật Bản là một trong các tượng trưng phong thủy hàng đầu, có tác dụng, ý nghĩa vô cùng lớn để đem lại sự bình yên cho mọi gia đình.
  • Vai trò của chúng mang lại sự hỗ trợ dưới nhiều hình thức, nhiều lợi ích khác nhau.
  • Nâng chi của một khu vực xấu, đàn áp năng lượng ở những góc bị phi tinh xấu chiếu xuống, mang đến cho bạn các điều tốt lành trong cuộc sống.
  • Mang lại may mắn, sức khỏe, tài vận và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Được sử dụng để hút dòng chảy tiền bạc vào trong nhà.
  • Nếu được treo ở vị trí tài lộc của ngôi nhà hoặc văn phòng, khi đó, chuông gió Nhật Bản sẽ được vang lên thường xuyên, có nhiều năng lượng để hút tài lộc cho gia đình bạn.
  • Tạo sự thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, con đường học vấn

Trong tình yêu

 Mãi mãi mang trong mình một thông điệp về tình yêu vĩnh cửu là “anh sẽ mãi mãi bên em”. Như một cách để nói lên tình yêu đôi lứa giống như chuông và gió luôn quấn quýt lấy nhau, không bao giờ rời xa. Trong truyền thuyết về tình yêu, phong linh như một sợi dây gắn kết giữa hai người mãi mãi,  khi một trong hai người lạc mất nhau  người con gái sẽ rung lên từng hồi chuông như một cách để chỉ đường cho người con trai trở về.

chuông tình yêu

Furin tình yêu

Trong phong thủy và tình yêu là như vậy, còn  trong cuộc sống nếu bạn nhận được một chiếc chuông gió Nhật Bản thì nó lại một ý nghĩa là “chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn” nên bạn hãy trân trọng món quà đó vì nó chính là sự quan tâm mà người ta dành cho bạn.Với sự sáng tạo tài tình của người Nhật, họ còn tạo ra những chiếc chuông gió thủy tinh mang những sắc thái và đường nét riêng biệt tạo nên sự khác biệt so với mọi loại chuông là một đặc trưng cho nền văn hóa của người Nhật Bản. Sự trong sáng từ chất liệu đến đường nét sắc sảo trong họa tiết như thể hiện tính cách tỉ mỉ, nét gần gũi, mộc mạc của anh đào.

Gắn liền với biết bao ý nghĩa là thế, những chiếc chuông gió Nhật Bản vẫn dáng vẻ mộc mạc ấy đi cùng năm tháng, khiến cho ta cảm nhận, nhớ về kỷ niệm của thời đã cũ vẫn đọng lại trong ký ức. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tuyệt vời chứa đựng những điều ước mà bạn mong muốn!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

 

Viết bình luận