Treo chuông gió furin Hà Nội rước may mắn vào nhà

Chuông gió furin Hà Nội là một món đồ nhỏ bé những lại có tác dụng lớn đối với phong thủy và việc làm đẹp cho ngôi nhà là vô cùng hoàn hảo.  Theo quan điểm phong thủy phương Đông quan niệm cứ nơi nào trong nhà có năng lượng xấu hay hướng xấu thì đê điều tiết và chế ngự nhữung điều đó thì hãy treo chuông gió.

Điều này tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng nó đã ăn sâu vào trong suy nghĩ, quan niệm của mỗi người và đặc biệt nó ăn sâu trở thành một nét văn hóa truyền thống của một số nước như Nhật Bản. 

Chuông gió furin Hà Nội mang ý nghĩa kỳ diệu

Chuông gió furin hà nội

Một mẫu chuông gió Furin Hà Nội

Ở nhiều nước Châu Á chuông giá là món đồ mang ý nghĩa văn hóa rất thiêng liêng, nó là linh hồn của gió là tiếng reo của đất trời, đồng thời có thể là tiếng vọng của quá khứ. Nếu ở Việt Nam khi nghe tiếng ve kêu là ta biết ngay một mùa hè đnag đến thì ở Nhật Bản tiếng chuông gió chính là tiếng gọi của mùa hè là âm thanh êm dịu và thanh mát mà nó mang đến cho con người nơi đây.

Đối với chuông gió furin Hà Nội được du nhập và phát triển vào Việt Nam từ rất lâu nhưng nó cũng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn do ảnh hưởng từ Trung Quốc. Chúng ta tin rằng đây là món đồ sẽ đem lại tài lộc , sức khỏe, và sự hòa thuận cho mỗi gia đình. Vì họ cho rằng nguồn năng lượng tồn tại ở khắp mọi nơi trên thế giới và quan trọng là làm thế nào để hút được nguồn năng lượng tốt có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe con người và mang lại hạnh phúc cùng như may mắn cho họ.

Âm thanh chuông gió furin Hà Nội

Mẫu chuông gió furin hà nội cao cấp

Chuông gió furin Hà Nội giá rẻ

Lựa chọn chuông gió sao cho tốt là điều bạn cần quan tâm với căn nhà của  mình. Vị trí treo chuông rất đa dạng như trong nhà, trong phòng, ngoài hiên, ngoài sân hay ở trong vườn, … Tuy nhiên để tạo ra những nguồn năng lượng tốt thì bạn cũng nên lựa chọn đến kích cỡ của căn nhà sao cho nó phù hợp với không gian nhà bạn mà còn đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu chiếc chuông gió furin Hà Nội quá lớn sẽ khiến cho căn nhà của bạn bị phô, nếu bé quá thì lại không đủ sức để hóa giải hung khí.

Tiếng chuông càng trong , càng xa thì tác dụng càng tốt . Thường thì những loại chuông gió kim loại sẽ có tần suất âm thanh rất tốt, tiếng va chạm của kim loại bao giờ cũng vang, xa, manh mẽ và thanh hơn so với các loại vật liệu khác.

Nếu tiếng chuông gió kêu vang ở phía Tây thì điều đó có nghĩa là nó sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình. Còn ở phía Bắc và Tây Bắc mạng lại may mắn cho sự nghiệp hay thuận lợi trong việc kinh doanh. Đồng thời chuông gió là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và gia đình, và nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy, tình cảm của người tặng.

Như vậy, chuông gió furin Hà Nội chính là món quá ý nghĩa mà quá khứ mang đến cho hiện tại, đồng thời cũng là vật mang đến nhiều may mắn cho những người bạn yêu mến.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận