Quà lưu niệm chuông gió Nhật Bản linh hồn của người Nhật

Và đó cũng là món quà lưu niệm chuông gió Nhật Bản có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng của người tặng dành cho người nhận, nó không chỉ có tác dụng trang trí nhà ở, mà nếu người tặng là người đặc biệt đối với bạn thì nó còn mang hàm ý như lời tỏ tình dành cho bạn hoặc nó có ý nghĩa về phong thủy rất linh nghiệm. Vì vậy, người tặng sẽ rất chú ý trong việc lựa chọn chuông gió làm quà tặng bởi ý nghĩa khác nhau mà nó đem lại.

Nếu bạn là người nhận đươc một chiếc chuông gió của một người bạn từ chuyến du lịch Nhật Bản của họ, thì hãy trân trọng và giữ gìn nó thật tốt. Bởi chuông gió chính là linh hồn của gió, là biểu tượng văn hóa truyền thống của người Nhật.

Lựa chọn quà lưu niệm chuông gió nhật bản phù hợp

quà lưu niệm chuông gió nhật bản

Chuông gió Nhật Bản là món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa

Cấu tạo hình dáng

Cả Nhật Bản và Trung Quốc những chiếc chuông gió khác xa với những nguyên bản trước kia, nó có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như kính, thủy tinh, kim loại, gốm sứ, … Với những chuông gió khác nhau sẽ mang lại những âm thanh khác nhau. Nếu chuông gió thủy tinh mang đến âm thanh trong trẻo thanh khiết của thủy tinh, thì âm thanh vang vọng và chắc chắn lại là từ chuông kim loại, âm thanh trầm mộc, đơn giản là nét đặc trưng của gỗ và tre.

Nếu bạn lựa chọn quà lưu niệm là chuông gió Nhật Bản thì chất liệu vẫn chưa phải là tất cả, điểm đáng chú ý đó là hình dáng của chuông gió. Ở Nhật có hai kiểu chuông gió cơ bản đó là thủy tinh tròn và cá vàng.  Tuy nhiên, ngày nay chuông gió có khá nhiều kiểu dáng như các con vật, hình đền chùa, … với những họa tiết được trang trí hết sức độc đáo như: cây cối, động vật, thần kinh, …

Màu sắc

màu sắc của chuông gió nhật bản rất độc đáo

Màu sắc chuông gió Nhật Bản rất độc đáo

Màu sắc của chuông gió cũng thể hiện được ý nghĩa của nó: màu đỏ đại diện cho mặt trời sáng chói, xua đuổi tà ma, màu xanh lam thể hiện cho trời và biển, xanh lục  đại diện cho cây cối mạng lại sức khỏe và không khí trong lành. Màu vàng là mùa thu tại Nhật là hình ảnh những cánh đồng lúa vàng óng, đồng thời nó còn là biểu tượng của tiền bạc. Màu trắng đại diện cho màu áo cưới và là hiện thân của sự máy mắn, …

Đồng thời mỗi chiếc chuông gió còn treo những mảnh giấy được gọi là Tanzaku. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để ghi những lời chúc ý nghĩa đến người nhận khi mua nó làm món quà lưu niệm chuông gió Nhật Bản.

Kích cỡ và kiểu thiết kế

Hiện nay, furin có rất nhiều thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với những mẫu chuông gió bạn lựa chọn cho ý nghĩa quà tặng gửi đến lời chúc may mắn hay bình an thì những mẫu có thiết kế đơn giản, hay được sử dụng trong phong thủy hợp lý hơn cả. Nếu bạn muốn dành để tỏ tình thì mẫu chuông gió tình nhân, phu thê sẽ giúp bạn thay lời muốn nói đến nửa kia một cách kín đáo mà tinh tế nhất.

Nếu nhận được món quà lưu niệm là chuông gió Nhật Bản thì bạn sẽ hiểu ngay được ý nghĩa của nó thông qua hình dáng, thiết kế, màu sắc và cấu tạo và sử dụng nó thật đúng cách.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận