Lạc vào xứ sở chuông gió furin TP HCM

Những sản phẩm chuông gió trên thị trường những năm gần đây có thiết kế vô cùng đa dạng và dành cho nhiều đối tượng khác nhau phục vụ nhu cầu của đại đa số người trong xã hội. Cũng vì vậy những cửa hàng bán mẫu chuông gió furin TPHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tuy nhiên những cửa hàng chỉ chuông bán về chuông gió không nhiều, do đó yangani ra đời là một trong những shop chuyên sản phẩm này với hàng chục mẫu chuông gió được thiết kế tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng, và cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Ý tưởng chuông gió furin TPHCM của Yangani

Chuông gió là sản phẩm có nguồn gốc chính từ Ấn Đô sau quá trình tiếp biến và du nhập, nó được phát triển rộng rãi ở Trung Quốc và Nhật Bản. Nhưng có thể nói, sản phẩm này chỉ thực sự được biết đến ở Nhật với ý nghĩa vô cùng đặc biệt và nét văn hóa đặc trưng ở đất nước này. Đặc biệt, chất liệu làm nên những chiếc chông gió ở đây cũng rất đặc biệt đó là bằng thủy tinh và sứ Nhật. Với những tính năng đặc biệt của chất liệu sứ Nhật: mỏng nhẹ, nước men bóng mịn, thiết kế sang trọng, …đây là chất liệu tuyệt vời đê tạo ra những sản phẩm chuông gió mang thanh âm trong trẻo.

chuông gió furin TP HCM

Chuông gió furin TPHCM tại yangani

Trước tiền đề đó kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Yangani đã kết hợp chất liệu gốm sứ Nhật với nét văn hóa Việt để tạo nên sản phẩm chuông gió furin TPHCM mang được sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Nhật – Việt vô cùng độc đáo. Đồng thời, mỗi sản phẩm được thổi vào đó những giá trị văn hóa rất đặc trưng của Việt Nam như: nón Việt, ngôi chùa Việt, … tất cả đã được nhào nặn nên từ gốm sứ Nhật. Đây chính là ý tưởng vô cùng sáng tạ, độc đáo và mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. Tham khảo nhiều mẫu chuông gió furin handmade độc đáo

Thiên đường chuông gió furin TPHCM tại Yangani

mẫu chuông gió furin tp hcm tại yangani

Mẫu chuông gió Furin Yangani

Đến với yangani sẽ không làm bạn thất vọng bởi những sản phẩm chuông gió ở đây vô cùng đa dạng và phong phú với những thiết kế độc đáo không thể tìm được ở bất cứ cử hàng lưu niệm nào.

Chuông gió furin TPHCM tại yangani gồm có rất nhiều các mẫu chuông gió như: sản phẩm chuông được làm từ gốm sứ, sản phẩm với thiết kế mini, chuông cho cặp đôi, … với thiết kế vô cùng độc đáo như: bé bỉm, thỏ xanh, ếch, phu thê, mèo, tiểu ngư, tú cầu… . Mỗi sản phẩm được họa sỹ thổi hồn vào bằng những nét vẽ hết sức đáng yêu của những con vật, hay sự duyên dáng của cô gái Việt, … Những chiếc chông như có thêm sức sống nhờ những bức tranh đồng thời nó còn thể hiện được nét văn hóa Việt.

Yangani là xứ sở chuông gió mà bạn không thể bỏ qua với những chiếc chuông gió furin TPHCM mang đậm nét văn hóa Việt – Nhật, bằng ý tưởng sử dụng chất liệu gốm sứ Nhật và kết hợp với những đặc sắc văn hóa Việt được thể hiện qua từng nét vẽ, thì Yangani đã tạo nên được những chiếc chuông gió có một không hai, chỉ khi đến với nơi đây bạn mới được sống trong văn hóa của cả hai đất nước.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận