Gợi ý vị trí treo chuông gió tốt vận mệnh gia chủ

Mang những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, về tình yêu và tâm linh sâu sắc, ra đời vào khoảng thế kỷ 6 trên đất nước Ấn Độ và nổi tiếng nhất khi được du nhập vào Nhật Bản, chuông gió giá rẻ Hà Nội chính là món đồ không chỉ để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa rất sâu sắc, đồng thời nó còn thể hiện văn hóa của một đất nước.

Về phong thủy, hẳn bạn đã biết đây là sản phẩm có giá trị phong thủy vô cùng linh nghiệm, nhưng có thể bạn chưa biết được các sử dụng hay treo nó cho đúng để chuông phát huy được khả năng của mình nhất.  

Điều kỳ diệu đến từ chuông gió

Chuông gió Yangani

Chuông gió giá rẻ

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì chuông gió của là được coi là linh hồn của gió, nó là sợi dây nối liền giữa đất trờ và con người, nhiều người còn cho rằng đây là sợi dây liên kết giữa người ở thế giới bên kia với con người hiện đại.

Về phong thủy thì đây là một món đồ được sử dụng để ngăn ngừa năng lượng xấu và đón năng lượng tốt vào nhà, đồng thời cũng là vật để điều tiết vận khí, giúp chữa bệnh và có khả năng tránh tà, trừ vận xui xẻo. Treo ở những nơi khác nhau trong nhà sẽ tạo được những hiệu quả khác nhau cho gia chủ.

Trong tình yêu nó được coi là lời hứa của những đôi yêu nhau, như là một sự hiện diện của người này với người kia và có ý biểu lộ bảo vệ người mình yêu thương hay có ý nghĩa tôi sẽ chăm sóc và bảo vệ bạn  suốt đời.

Vị trí treo chuông gió tốt cho gia chủ

Chuông gió giá rẻ

Chuông gió giá rẻ yangani

Trước đây sản phẩm này được coi là món đồ thuộc về bên ngoài ngôi nhà như ban công, hiên nhà, sân hay trong vườn, …nhưng hiện nay nó được sử dụng kahs phổ biến trong nhà để tránh tà, hút năng lượng vào nhà cho gia chủ. Việc treo chuông gió để nó phát huy được năng lực của mình thì cần phải dựa vào mệnh của bạn, hướng nhà, số thanh, vị trí, … tùy vào những điều đó mà sản phẩm mang đến cho bạn những điều khá nhau trong cuộc sống.

Chất liệu: bạn luôn ghi nhớ kết hợp yếu tố chất liệu phong thủy của chuông gió đôi cao cấp với khu vực bát quái trong nhà bạn thì một chiếc chuông bằng kim loại treo ở hướng Tây, Bắc và Tây Bắc sẽ giúp bạn mang được tài lộc và năng lượng tốt vào nhà. Trong khi đó với những chiếc chuông làm bằng tre thì nên treo ở hướng Đông và Đông Nam hay hướng Nam của khu vực bát quái. Hiện nay thì có khá nhiều chiếc chuông làm bằng sứ và đất nung với chất liệu này thì khu vực treo thích hợp nhất là Tây Nam, Đông Nam,Đông Bắc và hướng Đông. Để xua đuổi những điều xui xẻo, vận khí không tốt thì nên treo chuông gỗ ở hướng Đông.

Về thanh của chuông cũng thể hiện được điều mà bạn muốn mang đến cho căn nhà của mình. Có hai loại thanh chính là thanh rỗng và thanh đặc và có những tác dụng phong thủy khác nhau. Nếu bạn muốn tăng cường năng lực của một lĩnh vực như nghề nghiệp thì nên treo thanh rỗng ở hướng Bắc, và dùng thanh đặc để ấn chi xuống. Với số thanh thì còn số 6 và 8 là những con số biển hiện cho những năng lượng có lợi, còn con số năng được coi là số đẹp khi muốn ngăn chặn điều xấu.

Như vậy với những lưu ý trên tùy thuộc vào mục đích của bạn thì hãy treo chuông gió ở những nơi thích hợp để ngăn chặn những điều xấu và hút năng lượng tốt vào nhà.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các mẫu chuông để nâng cao năng lượng cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận