Giải mã âm thanh của chuông gió gốm sứ

Chuông gió là sản phấm rất đa dạng, với nhiều chất liệu khác nhau như: thủy tinh, đá, gỗ, tre, … với những chất liệu lại thì nó lại mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, khi nhắc đến chuông gió gốm sứ, người ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn về chất liệu cũng như ý nghĩa mà nó đem lại cho người dùng. Điều đó cũng đồng nghĩa, nếu treo chuông gió ở những nơi khác nhau trong nhà thì nó sẽ mang đến những âm thanh khác nhau và nó mang đến những thông điệp riêng cho gia chủ về mọi mặt trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến những lý giải về tiếng chuông gió giúp bạn hiểu hơn về những thông điệp mà gió mang đến cho bạn.

chuông gió gốm sứ món quà mang ý nghĩa đặc biệt

Chiếc chuông gốm sứ nơi đầu gió

Việc bạn đặt chuông gió ở những nơi đón gió như cửa nhà, cửa sổ tạo nên những tiếng leng keng ở tần suất và cường độ khác nhau. Tuy nhiên điều này mang ý nghĩa thông báo về sự xâm nhập của kẻ xấu mặc dù chủ nhân không có ở đó. Đồng thời, đây là nơi treo chuông gió gốm sứ để tăng sinh khí và hóa giải mọi sự muộn phiền cho gia chủ khi tinh thần họ mệt mỏi hay trì trệ.

Chuông gió gốm sứ treo hướng Tây Nam

Đây là hướng khá tốt để treo chuông gió làm từ gốm sứ, rất hợp với những người mệnh Thổ. Nếu bạn đặt chuông gió ở đây thì tiếng của nó kêu mạnh mẽ nhất vào mùa Hè, bởi đây là mùa gió Tây Nam thổi mạnh và có ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn nhất cho bạn, cùng như tăng sinh khí cho bạn vào thời điểm này.

Với chuông gió gốm sứ bản thân nó đã mang ý nghĩa là đất bởi nó là sự kết hợp giữa đất và lửa nên nó còn hợp vời người mệnh hỏa nhằm dung hòa yếu tố hỏa, tạo sự thịnh vượng và là đòn bẩy cho sự thành công của bạn.

Chuông gió gốm sứ đặt hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam

Nếu treo chuông gió ở hướng này đại diện cho hành Thổ vì vậy rất hợp cho việc xuất hàng và những người mệnh thổ và hỏa. Đây là hướng vượng cho mẫu chuông gió này. Tiếng chuông gió xuất phát từ hướng Đông mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự sinh sôi và phát triển, vì khi treo chuông gió ở hướng Đông là hướng mặt trời mọc, tức là đón sinh khí và những điều tốt đẹp vào nhà. Chuông gió gốm sứ kêu mạnh mẽ nhất vào mùa đông, bởi đây là thời gian gió Đông Bắc thổi mạnh mẽ nhất, điều này báo hiệu về thời gian cũng như không gian. Vì vậy, để tránh những điều không tốt đẹp, bạn nên đóng cửa hoặc chuyển hướng treo chuông gió để đón những điều tốt đpẹ vào nhà.

Như vậy, hướng treo và vị trí sẽ quyết định đến tiếng của chuông gió gốm sứ và nó mang đến những điều khác nhau cho tài lộc, vận mệnh, sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, khi treo chuông gió bạn nên đặc biệt chí ý đến các yếu tố về hướng, mệnh, vị trí treo chuông gió sao cho hợp phong thủy và tạo được hiệu quả tốt nhất để tránh xa những điều xui xẻo đến với bạn.

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn chuông gió thì hãy đến với chúng tôi, để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận