Chuông gió tình nhân báu vật cho tình yêu đôi lứa

 

Trong tình yêu, mỗi cặp tình nhân sẽ có một kỷ vật để minh chứng cho tình yêu hai người như: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, …Tuy nhiên cũng không ít người chọn chuông gió như một món bảo vật để dành tặng cho người mình yêu thương và làm món báu vật chứng nhân cho tình yêu hai người. Với những ý nghĩa đặc biệt, chuông gió tình nhân mang đến những thông điệp yêu thương mà người tặng muốn dành cho người nhận hoặc sẽ có ý nghĩa đặc biệt khác nhau đối với những người khác nhau. Vậy những ý nghĩa đó là gì, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

Chuông gió có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gốm, thủy tinh, gỗ, đá, … với mỗi loại này lại có tác dụng khác nhau và ý nghĩa khác nhau khi bạn dành tặng cho người ấy. Hiện nay, thị trường có rất nhiều các mẫu chuông cho đôi tình nhân với những tên gọi vô cùng độc đáo gắn với những câu chuộng tình yêu lãng mạn như: chuông gió bé Bỉm, chuông thỏ, chuông hình nộm,…

Chuông gió tình nhân bé Bỉm

Chuông gió tình nhân sợi dây gắn kết yêu thương

Khi chiếc chuông gió được buộc chặt bằng những sợi dây để treo lên cửa sổ hay những vị trí phong thủy thích hợp, nó mang ý nghĩa về một sự kết nối, rằng đó là sợi dây buộc những người yêu nhau lại gần nhau hơn. Có thể những lúc giận hờn người ấy, khi có cơn gió thoảng qua làm cho chuông gió tình nhân rung lên, tiếng reo ấy chính là tiếng gọi của tình yêu, giúp cho hai bạn quên đi sự giận hơn và những niềm vui lại ùa về.

Chuông gió tình nhân truyền tải thông điệp tình yêu

Chuông gió tình nhân cho tình yêu

Trong tình yêu, nhớ nhung và chờ đợi là điều khiến người ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhất, nhưng khi có sứ giả tình yêu là chiếc chuông gió thì mỗi tiếng reo của nó chính là lời nói yêu thương của người ấy theo gió gửi đến bạn. Điều này khiến cho việc nhớ nhung trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Đồng thời, sự hiện diện của chuông gió đôi cũng là một sự nhắc nhở rằn, người ấy luôn ở bên bạn, theo dõi bạn và yêu thương bạn từng ngày.

Chuông gió tình nhân bảo vệ tình yêu còn mãi

Như bạn đã biết, chuông gió với ý nghĩa tâm linh hay phong thủy là để xua duổi tà ma, xua đuổi điều xấu, mang lại linh khí và sức sống cho người dùng. Thì trong tình yêu, nó có một ý nghĩa đặc biệt đó là, âm thanh của chuông biểu trưng sự bảo vệ cho tình yêu mãi nguyên vẹn xua tan đi mọi hờn dỗi vu vơ để cho hai người đang yêu thêm phần hiểu thêm về nhau làm cho tình yêu càng trở lên khăng khít. Vì vậy, có thể nói chuông gió tình nhân chính là vị thần bảo vệ cho tình yêu của mỗi người luôn bền lâu.

Hơn thế, chuông gió mang âm thanh của gió, nhắc nhở mõi cặp tình nhân hãy luôn nhớ đến tình cảm dành cho nhua, đững quên lời thề ước. Âm thanh đó cũng như minh chứng cho một tình yêu bền đẹp và sẽ đơm hoa kết trái.  

Nếu muốn khẳng định tình yêu của mình với người ấy thì chuông gió tình nhân chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn nên dành cho đối phương, nó chính là bảo vật, vị thần hộ mệnh cho tình yêu của hai bạn luôn bền lâu.

Để tìm được những mẫu chuông gió đẹp nhất, chất lượng và tình tế nhất cho người ấy hãy liên hệ với chúng tôi:

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận