Chuông gió phu thê món quà cưới may mắn

Chuông gió phu thê món quà cưới may mắn

Trong ngày cưới của mỗi người luôn mong nhận được những món quà mang ý nghĩa về sự bền lâu, hạnh phúc, hòa thuận, … những món quà với ý nghĩa đặc biệt. Điều đó khiến bạn vô cùng băn khoăn không biết nên chọn món quà nào vừa đặc biệt mà vừa thể hiện được những ý nghĩa đó, hơn thế còn bộc lộ được tình cảm của mình đối với người nhận. Và chuông gió là một món quà mà bạn đang tìm kiếm. Trong dịp như lễ cưới, bạn nên lựa chọn chuông gió phu thê, tình nhân hoặc đôi để nhằm thể hiện lời chúc của bạn đến người được nhận một cách tinh tế mà kín đáo nhất.

Nếu bạn lựa chọn chuông gió là món quà cưới cho bạn của mình hoặc những người thân yêu thì bạn nên chú ý những điều sau để không tránh khỏi sai lầm.

Chuông gió phu thê món quà cưới mang ý nghĩa đặc biệt

Chất liệu chuông gió phu thê

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu chuông gió với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, sứ, thủy tinh, đá, … với những chất liệu khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau và có khả năng nhất định trong lĩnh vực phong thủy hoặc tình cảm.

Đặc biệt, phổ biến hiện nay có rất nhiều các mẫu chuông gió đôi làm bằng sứ cao cấp với nước men bóng mịn với thiết kế theo phong cách độc đóa, kiểu dáng đa dạng. Hơn thế, chất liệu vô cùng an toàn chu người dùng mà còn là món quà cực kỳ sang trọng và đáng yêu.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu được làm bằng chất liệu thủy tinh với vẻ đẹp tinh tế và nổi trội. Hơn nữa, nếu treo trong nhà sản phẩm có ý nghĩa mang đến may mắn và xuy đuổi những điều xấu xa khỏi cuộc sống của người được nhận.

Kích thước chuông gió phu thê đa dạng

Với sản phẩm này có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy vào sở thích của người nhận mà bạn nên lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Nếu người nhận thích những đồ vật nhỏ nhắn và xinh xắn thì bạn nên lựa chọn chuông gió có kích thước: Cô dâu: 2 x 6 + Chú rể: 3.5 x 6, với kích cỡ nhỏ nhắn như vậy rất thuận tiện cho việc treo chuông gió phu thê ở những khoảng chống nhỏ, đặc biệt có thể treo ngay trong phòng tân hôn ở những vị trí hợp phong thủy.

Ngoài ra, còn có những kích thước lớn hơn để cho bạn lựa chọn.

Màu sắc của chuông gió phu thê

Về yếu tố này, bạn nên căn cứ vào hoàn cảnh, mệnh và sở thích của người nhận để lựa chọn. Ví dụ như những người mệnh hỏa thì nên chọn những màu sắc như xanh, đỏ, vàng, … nhằm mang đến sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt nếu là quà cưới thì thường có những màu sắc phù hợp như đỏ, trắng, … nhằm thể hiện sự chúc phúc về may mắn, hạnh phúc và bền lâu. Tuy nhiên, yếu tố về sở thích cũng khá quan trọng khi bạn lựa chọn chuông gió phu thê cho người nhận.

Trong ngày cưới, để lựa chọn được những chiếc chuông gió phu thê ý nghĩa thì bạn nên đặc biệt chú ý đến ba yếu tố chính: màu sắc, chất liệu và kích thước để chắc rằng món quà cưới của bạn vừa độc đáo, thể hiện được hoàn hảo ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các mẫu chuông gió làm quà cưới cho người thân hay bạn bè thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận