Chuông gió Nhật Bản giá rẻ món quà của tình yêu

Nếu bạn chọn chuông gió Nhật bản giá rẻ làm quà tặng thì hẳn đây sẽ là món quà hết sức ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận.

Khi nói đến đất nước Nhật Bản thì không thể không nói đến những chiếc chuông gió, đồng thời nếu đến nước Nhật vào mùa hè chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi được đến với thiên đường của những chiếc chuông gió nơi đây. Bởi từ lâu chuông gió đã trở thành một biểu tượng của nền văn hóa của đất nước Phù Tang.

Chuông gió Nhật Bản giá rẻ tiếng nói yêu thương của người tặng

chuông gió furin nhật bản

Chuông gió furin Nhật Bản tại yangani

Ở Nhật Bản khi ngắm nhìn những chiếc furin nhẹ nhàng bay trong gió và nghe âm thanh trong trẻo của nó, thì đó là cảm giác sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thư thái và thanh thản cảm giác ấy vô cùng khó miêu tả. Người Nhật tin rằng tiếng leng keng của chuong gió có thể xoa dịu cái nóng của trưa hè, kích thích thính giác và có thể gọi gió đến cho những ngày hè nóng bức.

Nếu bạn chọn chuông gió Nhật Bản giá rẻ làm món quà lưu niệm cho chuyến đi thì chắc hẳn sẽ vô cùng khó khăn, bởi sự đa dạng của những chiếc chuông gió nơi đây, ngoài những mẫu furin truyền thống được làm bằng thủy tinh hay kim loại thì những chiếc chuông gió gốm sứ hay gỗ với hình thù độc đáo như: các con vật, ngôi chùa, … sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn. Không chỉ vậy những họa tiết trên những chiếc furin cũng sẽ khiến bạn phải choáng ngợt bởi sự đa dạng và độc đáo của nó, không chỉ là những nét vẽ đơn giản như hình cây cỏ, mặt trời, … nó còn thể hiện ước muốn, sở thích và văn hóa của người nghệ nhân muốn gửi gắm qua từng sản phẩm. Mỗi chiếc chuông gió Nhật Bản giá rẻ sẽ có một mảnh giấy ghi những câu thơ hai cư mà người Nhật yêu thích hoặc có thể là những nguyện vọng của họ trên đó.

Chuông gió Nhật Bản giá rẻ trong các lễ hội truyền thống

chuông gió gốm sứ nhật bản

Chuông gió gốm sứ Nhật Bản

Nhằm lưu giữ nét truyền thống xưa, hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 7 là hội chợ furin lại được tổ chức ở đền Kawasaki Daishi ở Tokyo. Có thể nói đây là lễ hội thu hút được hàng nghìn người tham gia, cùng như hàng trăm sản phẩm furin được trưng bày tại đây. Nếu bạn đến với đất nước Nhật Bản vào dịp này ắt hẳn bạn sẽ chọn được những mẫu chuông gió Nhật Bản giá rẻ vô cùng ưng ý và độc đáo. Với hơn 800 loại chuông gió và 30.000 sản phẩm đủ màu sắc và hình dáng đến từ khắp nơi trên đất nước Nhật đều được quy tụ tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích Nhật Bản và chuông gió thì ngay trên đất nước Việt Nam, hàng năm lễ hội chuông gió cũng được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể được sống trong không gian văn hóa của đất nước Nhật và thiên đườn ngập tràn chuông gió.

Như vậy, chuông gió Nhật Bản giá rẻ là món quà vô cùng ý nghĩa từ đất nước Nhật Bản mà bạn muốn dành tặng cho người thân hoặc có thể là món đồ kỷ niệm cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích sản phẩm này thì ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng tìm được chiếc furin Nhật để làm quà tặng cho những dịp quan trọng

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận