Chuông gió gốm sứ bí mật nằm trong chất liệu

Chuông gió gốm sứ đã được tạo nên từ những chất liệu vô cùng giản dị mang trong mình sự tinh túy của “đất” dưới bàn tay tài hoa, tinh xảo đến từng đường nét làm cho sản phẩm chuông gió trở nên sống động với đường nét, màu sắc, đa dạng trong hình dáng. Không chỉ là vật có tác dụng  nhiều trong phong thủy mà nó còn là một biểu tượng của tình yêu mãnh liệt đã trải qua thử thách của dòng lửa đỏ trong lò nung để chờ đến ngày nhận được thành quả, đó chính là một “tình yêu vượt thời gian” đáng được trân trọng.

Chuông gió gốm sứ và những điều cần giải mã

Trong phong thủy

Chuông gió gốm sứ đơn

Đã bao giờ bạn mơ thấy những đồ vật với chất liệu gốm sứ? Bạn có biết ý nghĩa của những giấc mơ đó hay không? Hãy tìm hiểu ý nghĩa của những hình ảnh đó ngay để đoán trước được tương lai và tránh những điều xui xẻo:

  • Giấc mơ có hình ảnh về chất liệu gốm sứ sẽ mang ý nghĩa cho hạnh phúc và tình yêu, dự báo gia đình bạn hạnh phúc mỹ mãn, ngọt ngào và đầm ấm.
  • Nếu mơ thấy gốm sứ có màu trắng, đặc biệt là những chiếc chuông gió gốm sứ sẽ tượng trưng tình yêu trong sáng, còn đối với gốm sứ mang nhiều màu sắc khác nhau nói lên cuộc sống của bạn phong phú nhiều sắc màu.
  • Đặc biệt, khi bạn mơ thấy hình ảnh gốm sứ bị nứt hay vỡ, cho thấy cuộc sống sẽ có khó khăn, nhưng bạn nhanh chóng khắc phục được.

Trong tình yêu

chuông gió gốm sứ

Chuông gió gốm sứ phu thê nhí

Bản thân của chuông gió đã mang trong mình thông điệp “ anh sẽ mãi mãi bên em” . Chuông gió với chất liệu gốm sứ có sự tạo hình đa dạng và độc đáo mang nhiều ý nghĩa hơn:

  • Chuông gió gốm sứ như nhấn mạnh thêm cho thông điệp, tạo một sự liên kết bền vững hơn cho tình yêu thêm bền chặt
  • Nó cũng như một sợi dây vô hình rút ngắn mọi khoảng cách về không gian và thời gian đưa hai trái tim lại gần nhau.
  • Tiếng chuông gió rung lên từng tiếng leng keng như cách chỉ đường dẫn lối cho hai người lạc mất nhau có thể tìm được đường về.

Hơn thế nữa, chuông gió gốm sứ còn tượng trưng cho lời chúc” gặp nhiều may mắn và luôn luôn vui vẻ” hãy trân trọng món quà nhỏ nhắn, xinh xắn này nhé.

Ngoài những chiếc chuông gió thì còn có những món quà lưu niệm gốm sứ hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu, không kém phần bắt mắt mà vẫn mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc Những vẻ đẹp giản dị trong chất liệu vẫn thể hiện được nét hiện đại bởi những đường nét  tinh xảo của họa tiết. Gốm sứ như một chất liệu đại diện cho nền văn hóa truyền thống xa xưa, một sản phẩm của sự gửi gắm lòng tâm huyết, tận tụy của người nghệ nhân, một vật hữu dụng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Quà nhỏ mà ý nghĩa lớn, quà lưu niệm gốm sứ như một vật làm vơi bớt đi nỗi nhớ quê hương mãnh liệt của những người con xa quê, làm gắn kết tình cảm của con người trở nên gần gũi, chặt chẽ hơn.

chuông gió gốm sứ

Chuông gió gốm sứ thỏ Bunny

Với chất liệu gốm sứ, người nghệ nhân đã tạo ra những món quà lưu niệm gốm sứ giản dị mà sang trọng, vật trang trí bắt mắt, gợi nhớ đến những truyền thống quê hương. Trong đó, chuông gió gốm sứ là một vật phẩm trang trí tuyệt vời nhất, lấp đầy mọi khoảng trống cho căn nhà, tạo sự cuốn hút mọi người khi đến với căn nhà của bạn. Không dừng ở vật trang trí trong phong thủy, chuông gió còn được sử dụng như một vật xua đuổi tà ma, mang lại sự may mắn, bảo vệ cho mọi người trong gia đình, trong tình yêu nó là một sợi dây vô hình gắn kết tình yêu trở nên bền vững hơn, không thể tách rời được.

Có nhiều tác dụng về mọi mặt như vậy thì tại sao bạn không mua cho mình những chiếc chuông gió gốm sứ để tặng cho bạn bè và người thân, những người mà bạn yêu thương nhất. Bạn đã chọn được địa chỉ uy tín để mua những chiếc chuông gió chất lượng mà giá cả hợp lý chưa?

Hãy đến với chúng tôi ngay để có được những sản phẩm chuông gió gốm sứ xinh xắn, chất lượng mà giá cả không thể nào hấp dẫn hơn!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

 

Viết bình luận