Chuông gió giá rẻ khuyến mại cực sốc

Ai cũng biết đến lợi ích của chuông gió nhưng có ai biết rằng để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải lúc nào cũng chỉ sử dụng một loại chất liệu, mỗi khoảng trống, vị trí, hướng nhà, mục đích sử dụng thì lại có những cách sử dụng tương ứng với mỗi loại chất liệu khác nhau. Mong muốn có được những hiệu quả đạt được cao nhưng những chiếc chuông gió giá rẻ cũng được người ta khá quan tâm bởi giá thành của nó cũng phải hợp lý. Hãy đọc và tìm hiểu những lợi ích của từng loại chuông và những chương trình khuyến mại lớn đến từ YANGANI.

Hiệu quả của từng loại chuông gió

Chuông là một công cụ mang lại hiệu quả rất lớn trong phong thủy. Nhưng việc không hiểu rõ những hiệu quả, chất liệu, vị trí không phù hợp không những không mang lại hiệu quả cao mà còn phản lại tác dụng gây ra nhiều hậu quả. Việc tìm hiểu chuông gió giá rẻ là điều vô cùng cần thiết để vừa đem lại hiệu quả mà tiết kiệm chi phí cho bạn.

Chuông kim loại

chuông gió

Chuông kim loại

Được làm từ một vật thể rắn, mang lại được những âm thanh vang xa, được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy. Nó thích hợp treo ở các hướng Tây, Tây Bắc và Bắc.

Nếu muốn thu hút sự may mắn trong cuộc sống của bạn thì bạn sử dụng loại chuông sáu hoặc tám thanh. Nếu bạn muốn ngăn chặn những điều không may mắn thì năm là phù hợp nhất.

Để ngăn chặn vận hạn gây ra bởi mũi tên độc và dầm, bạn có thể sử dụng năm thanh kim loại rắn. Theo yếu tố phong thủy thì chuông gió giá rẻ hay đắt đều phải làm bằng kim loại mạnh mẽ phù hợp với một trong những khu vực cụ thể của sơ đồ bát quái

Chuông làm bằng gỗ hoặc tre

chuông gió

Chuông gió tre

Chất liệu đơn giản mộc mạc của tre, gỗ thường dùng để kích hoạt năng lượng sống trong mọi không gian nhà. Nó sẽ được kết hợp với cây hoặc năng lượng của Mộc tại khu vực Đông Nam và Đông do đó sử dụng chuông gỗ được coi là cách hiệu quả nhất để của khu vực này. 

Chuông làm bằng sứ hoặc đất nung

chuông gió

Chuông gốm sứ

Nó thích hợp với các khu vực phong thủy như trung tâm ngôi nhà, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam. Nó mang ý nghĩa cho hạnh phúc và tình yêu trong sáng, dự báo gia đình bạn hạnh phúc mỹ mãn, ngọt ngào và đầm ấm.

Một chiếc chuông gió Nhật Bản phù hợp đã nằm trong tay của bạn. Có điều là bạn không biết giá thành của nó đã hợp lý hay chưa? YANGANI đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình KHUYỄN MAỊ CỰC HẤP DẪN dành cho những khách hàng lần đầu mua hàng, hay những khách hàng mua hàng thường xuyên được tích điểm cộng dồn nhận quà sau 1 – 3 tháng, hay những khách hàng đặc biệt mua số lượng lớn và giảm 30% cho tất cả các đơn hàng 300k. Với chính sách vô cùng ưu đãi, rất tâm lý trong mọi việc để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm của YANGANI.

Bạn đang cần mua chiếc chuông gió giá rẻ ? Bạn đang quan tâm về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. YANGANI chính là một địa chỉ uy tín dành cho bạn chuyên cung cấp các sản phẩm chuông với chất lượng được đảm bảo từ các các khâu từ chọn lựa nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người tiêu dùng. “Vì sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Bình luận

  • avatar

    Tuyet
    .
    Mình muốn mua vài chục bộ chuông gió (30-50) để bán, giá trung bình 200k trở lại, có thể gởi hình cho mình xem và cho biết giá được không a

Viết bình luận