Chuông gió Furin Hồ Chí Minh thiên đường của mùa hè

Chuông gió vẫn những âm thanh leng keng ấy tuy mộc mạc nhưng có một nét gì đó sôi động như của Sài Gòn mộng mơ. Tiếng kêu của nó vẫn vang lên khi gió về, đập tan sự lặng yên của không gian bằng những giai điệu tuyệt vời như đưa ta vào cuộc sống diệu kỳ vô lo, vô nghĩ, như dừng chân lại một chút để cảm nhận cuộc sống. Cuộc sống thay đổi nhưng Furin vẫn vậy, vẫn là vật trang trí, xua đuổi tà ma bảo vệ mọi người, vẫn là một sợi dây để kết nối trái tim và là một thứ mở ra thiên đường của một mùa hè đầy nắng và gió.

Chuông gió và mùa hè của 2 đầu Tổ quốc

Chuông gió furin Hồ Chí Minh

chuông gió

Chuông tiểu ngư

Sài Gòn được biết đến là một thành phố của sự sôi động, của sự phân chia rõ rệt hai mùa mưa và khô. Cái nắng gắt của mùa hè Hồ Chí Minh khiến người ta cảm giác khó chịu, ngột ngạt làm tinh thần trở nên khó chịu và dễ cáu gắt hơn. Lúc này furin như được phát huy được hết tất cả những tác dụng vốn có của nó, đó cũng như một cách gọi gió về làm mát cho mọi người, làm cho tinh thần trở nên sảng khoái, dễ chịu hơn. Chắc hẳn sẽ có người thắc mắc nếu chỉ nghe tiếng leng keng thì sẽ nhàm chán không có chút gì gọi là thú vị. Vậy có lẽ bạn đã nhầm! Chuông gió furin Hồ Chí Minh không đơn thuần là thanh âm mà trong mỗi rung động là cơ chế phức tạp nâng tầm nghệ thuật. Sự biến động âm thanh trong gió, lúc hòa nhịp, lúc chồng chéo, khiến mọi người cảm thấy thoải mái có đôi chút tò mò trong âm thanh. Hồ Chí Minh thành phố của sự vội vã, sôi động, tiếng furin vang lên như làm cho thời gian như trôi chậm lại, tạo không gian bình yên đến lạ thường làm cho người ta gợi nhớ đến kỷ niệm, đến một thời đã xa.

Furin Hà Nội

chuông gió

Chuông tú cầu

Hà Nội không nắng gắt như Hồ Chí Minh, nhưng Hà Nội lại có gì đó mang một nét cổ xưa, nên chiếc chuông gió Furin Hà Nội thường gợi đến những kỷ niệm, như nhắc nhở người ta nhớ đến những cái gì đó đã cũ nhưng vẫn đi cùng năm tháng. Ngày nay, furin được các bạn trẻ Hà Thành vô cùng yêu thích không chỉ là vật nhắc đến kỷ niệm, mà nó được sử dụng như một tín vật trong tình yêu. Furin Hà Nội và Hồ Chí Minh được biết đến với những ý nghĩa có đôi chút khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa phong thủy nhất định.

Vì sao nên sử dụng chuông gió trong phong thủy?

chuông gió

Chuông gió đơn

Chuông gió furin Hồ Chí Minh là một vật phẩm có tác dụng vô cùng lớn trong phong thủy

  • Hoá giải hung khí, biến hung thành cát. Đem lại cát khí, sự an lành và may mắn khi căn nhà, văn phòng hoặc cơ sở không may bị phạm những cấm kỵ
  • Phong linh có thể làm chậm hoặc phân tán sự vận động của năng lượng, đẩy năng lượng tiêu cực ra khỏi phòng, lưu chuyển nguồn năng lượng đình trệ ở góc phòng hoặc nhà bếp
  • Để tăng cường vận may,tạo sự thuận lợi về mặt quan hệ xã hội,
  • Để thu hút những người có nhiều ảnh hưởng và thế lực,
  • Furin còn đem lại sự may mắn cho gia chủ

Mùa hè là mùa của ánh nắng chói chang, dù ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì bạn cũng cảm nhận được sự nóng nực của nó. Hãy đập tan cái nóng của mùa hè khuấy động của sống bằng những giai điệu tuyệt vời sôi động, tạo một cảm giác nhẹ nhàng , bay bổng của thiên đường, đên với furin, đến với thiên đường của mùa hè.

Có furin như có được sự mới lạ trong mùa hè nóng nực mà không phải đi đâu xa, còn có thể đem lại may mắn, sự thuận lợi về mọi mặt, bảo vệ được cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những chiếc chuông gió furin Hồ Chí Minh tuyệt vời, độc đáo , mang nhiều ý nghĩa.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

 

 

 

Viết bình luận