Chuông gió furin handmade món quà dành cho bé

Bạn đã tìm được món quà cho các bé chưa? Chuong gio chính là một ý tưởng độc đáo, đáng yêu cho các bé, đặc biệt là những chiếc furin handmade mà bạn tự làm ra để tặng con yêu, đó cũng là một cách để mọi người gần gũi nhau hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian kết hợp với sự tỉ mỉ của mình để sáng tạo ra các hình độc đáo nhất là bạn có thể có được một sản phẩm tuyệt vời rồi. Chắc hẳn món đồ chơi handmade này sẽ khiến các bé thích thú và còn học hỏi được các hình dạng của các vật bên ngoài, làm tăng sự phát triển của các bé nữa đó

Chuông gió furin handmade thú bông đi khinh khí cầu

Để có được những chiếc chuông handmade độc đáo thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết để được những sản phẩm ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

chuông gió furin handmade

Nguyên liệu làm chuông gió furin handmade

  • Loại vải dạ có nhiều màu sắc khác nhau
  • Kim, chỉ để đính các mặt vải với nhau
  • Dây dù loại nhỏ dùng làm dây treo
  • 1 vòng nhỏ làm bằng tre
  • Giấy, kéo, bút vẽ… 

Cách làm chuông gió furin handmade thú bông đi khinh khí cầu

chuông gió furin handmade

Cách làm chuông gió furin handmade

Đầu tiên, bạn nên in những hình mình khinh khí cầu, đám mây và những hình con thú mà mình thích ra giấy bìa trước.

Tiếp theo, bạn lấy những mẫu hình ở giấy này căn ke vào vải và cắt theo những hình đó  rồi khâu chúng lại theo đúng các hình dáng của khinh khí cầu, đám mây và hình thú. Sau đó tết các đoạn dây dù cùng màu lại để làm dây móc từ nơi điều khinh khí cầu.

Chúng ta sẽ tiến hành nhồi bông vào các hình dáng cắt sẵn để tạo độ phồng và làm cho các hình dáng tăng thêm phần lung linh và dễ thương cho chiếc chuông gió furin handmade thú đi khinh khí cầu.

Tiếp đó sẽ đi làm mắt mũi cho những chú thú bông, sau đó sẽ đặt chúng vào nơi điều khiển khinh khí cầu nhé! Để cho nơi ngồi của những chú thú bông chắc chắn hơn, bạn hãy cho bông vào rồi mới để thú bông lên. Làm tương tự như vậy cho đến khi làm hết với các khinh khí cầu khác.

Cuối cùng, bạn dùng dây dù nối khinh khí cầu với đám mây lại với nhau, mỗi khinh khí cầu nối với 1 đám mây tương ứng.

Chuông thú đi khinh khí cầu được hoàn chỉnh

chuông gió furin handmade

Chuông gió furin handmade thú đi khinh khí cầu

Sau khi làm xong, bạn lấy vòng tròn được làm bằng tre đã chuẩn bị sẵn ra rồi buộc dây dù đã được nối đám mây và khinh khí cầu lên đã xong một chiếc chuông handmade rồi. Cách làm chiếc chuông gió furin handmade bằng vải vô cùng đơn giản đúng không nào? Với hình ảnh những chú thú bông với đủ loại minh họa con vật như gấu trúc, sóc, mèo… cùng khinh khí cầu bạn có thể kể cho bé 1 câu chuyện đấy!

Bạn đang ở Sài Gòn, bạn khá bận rộn với mọi công việc ở nhà, công ty và không có thời gian để làm những sản phẩm handmade cho bé yêu, hãy để YANGANI giúp bạn. Chúng tôi có rất chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh với hình dáng vô cùng độc đáo, đáng yêu, các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Những tiếng chuông rung lên làm tăng độ nhạy bén thính giác của bé, sự nhận biết các hình dáng là một cách giúp bé phát triển nhanh hơn.

 Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay để có được những điều mà bạn mong muốn.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

 

Viết bình luận