Chuông gió đôi sự kết nối của tình yêu

Có ai biết được rằng những chiếc chuong gio nhỏ bé, xinh xắn lại có những tác dụng lớn lao đến thế. Dưới những họa tiết hoa văn mỹ miều với các màu sắc bắt mắt là những câu chuyện cuộc sống, những thông điệp ý nghĩa, những lời chúc bình an. Chuông gió đôi được ví như một sợi dây vô hình như gắn kết được mọi vật trở nên gần nhau hơn bỏ qua mọi khoảng cách về không gian và thời gian, tiếng kêu leng keng của chiếc chuông đang rung rinh trước gió cũng làm người ta xao xuyến nhớ về những kỷ niệm đã qua một cách khiến tình cảm ngày càng được nhân lên.

Chuông gió đôi-mô phỏng cho tình yêu đôi lứa

Câu chuyện tình yêu gắn với cặp phong linh

chuông gió đôi

Chuông gió đôi thỏ Bunny

Cô ấy là một người thích ca hát và đôi khi khá ồn ào và luôn muốn có một tình yêu đẹp và khi đó cô sẽ hát cho người cô yêu những bài hát tự đấy con tim. Rồi tình yêu cũng bắt đầu chớm nở một cách bất ngờ. Một tình cảm nồng ấm, bừng cháy giữa hai trái tim của hai người trẻ tuổi. Anh đã mang về chiếc chuông gió đôi tượng trưng cho tình cảm của hai đứa, ngày ngày họ cứ quấn quýt với nhau không rời vừa chia sẻ tâm tư tình cảm, vừa cất lên những giọng ca ngọt ngào hòa cùng với giai điệu du dương của cặp phong linh dưới mái hiên đầy gió, một khung cảnh lãng mạn hiện ra như trong chuyện cổ tích vậy. Bỗng một ngày anh biến mất cùng với một chiếc chuông, sự hụt hẫng lan tỏa trong tâm trí…ngày ngày chiếc phong linh kia vẫn kêu gợi lên hình bóng của anh

1 tháng..rồi 2 tháng trôi qua kể từ ngày anh ra đi cung chiếc phong linh

Cô tưởng rằng mình đã chết, đã đánh mất tình yêu mãi mãi. Bỗng một ngày một cơn gió lạ thoáng qua, phát ra tiếng leng keng quen thuộc đã trở lại để lau đi những giọt nước mắt. Từ đó người ta lại thấy cặp phong linh đó treo cạnh nhau, cùng phát ra giai điệu hòa cùng từng lời ca….

Ý nghĩa của chuông gió đôi

chuông gió đôi

Chuông gió đôi

Cái tên cũng nói lên được phần nào ý nghĩa của nó. Như một cách thế hiện lúc nào cũng ở bên cạnh, quấn quýt với nhau, có xa về khoảng cách thì mỗi khi chuông rung lên như 2 trái tim đang cùng chung một nhịp đập, giao cảm mọi tâm tư, tình cảm với nhau, tiếng chuông như nói lên thông điệp” anh sẽ mãi mãi bên em” đến nửa bên kia, để cho họ thấy được họ không bao giờ có cảm giác cô đơn, xua tan đi mọi sự hỡn dỗi cho nhưng người yêu xa. Hơn thế nữa, những chiếc chuông gió đôi còn như một lời nhắc nhở “hãy nhớ đến tình cảm đã dành cho nhau”, đừng quên những lời thề hẹn ước. Ngoài ra, chuông có âm gió cũng như chứng minh một tình yêu bền chặt, mãnh liệt sẽ có ngày đơm hoa kết trái.

Có thể những món quà khác theo thời gian sẽ không còn nguyên vẹn nhưng đối với những món quà tặng chuông gió vượt qua mọi thời gian và thời tiết khắc nghiêt nó vẫn vây, vẫn giữ được hình hài đáng yêu, những tiếng kêu trong trẻo, đó là một cách để cho người ta giữ được kỷ niệm đẹp của tình yêu được vẹn nguyên trước thời gian. Ngồi trước hiên nhà hít thở sự trong lành của khí trời hòa vào với những giai điệu du dương đầy cảm xúc cũng là một cách để người ta làm cho tinh thần được thoải mãi, sảng khoái sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Viết bình luận