Chuông gió đôi ngọn gió yêu thương

Chuông gió đôi món quà ấn tượng làm rút ngắn khoảng cách về không gian, một lời nhắc nhở cho một nửa kia rằng nơi nào có chuông là nơi đó có ngọn gió yêu thương.

Chuông gió đôi như một món quà ấn tượng làm phá cách đi so với những món quà bình thường, phổ biến của tình yêu. Bằng những chất liệu cao cấp, bạn không phải lo là nó sẽ theo thời gian mà mất đi vẻ đẹp vốn có, đối với sản phẩm này bạn chỉ cần nhẹ nhầng một chút thì sẽ giữ được nó, giữ được những kỷ niệm đẹp đẽ trường tồn với thời gian. Những ngọn gió yêu thương như ngày ngày làm cho những cặp chuông tạo ra tiếng kêu như cách để bồi đắp thêm tình cảm của tình yêu đôi lứa

Chuông gió đôi món quà nuôi nấng cho tình yêu

chuông gió đôi

Chuông gió đôi

Đã bao giờ các bạn tặng nhau những chùm phong linh xinh xắn chưa?

Hãy tự mình trải nghiệm để biết được nhiều điều về nó. Nếu bạn có tình yêu ở nơi xa, bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng của món quà này. Không bị phai tàn theo năm tháng đó chính là ưu điểm của nó mang lại. Những tiếng kêu leng keng bắt đầu từ những ngọn gió mang đến những yêu thương ngọt ngào ở nơi xa, làm tình cảm không hề phai nhạt trái lại tình cảm như càng được nhân lên khi nhìn vào chiếc chuông gió đôi. Bằng những hình dáng đáng yêu như vậy làm cho người ta nhớ về những kỷ niệm đẹp bên nhau, hình dáng của nửa kia như được cất giấu trong từng đường nét của chuông. Từng ngày trôi qua chuông vẫn rung rinh mỉm cười trước gió làm cho thời gian như trôi nhanh hơn để đợi đến ngày có được hạnh phúc gần hơn.

Ý nghĩa của chuông gió đôi

chuông gió đôi

Ý nghĩa của chuông gió đôi

Trong tình yêu khi người con gái (con trai) nhận được chiếc phong linh và treo nó lên nơi hướng về ánh sáng và có nhiều gió nhất khi nó phát ra âm thanh thì nó là bản nhạc của tình yêu và ý của người tặng đó là anh sẽ luôn bên em (hay em sẽ luôn bên anh).Ngoài ra theo quan niệm của phương đông và truyền thuyết về tình yêu thì chiếc chuông gió đôi sẽ gắn kết tình yêu hai người mãi mãi khi một người trong hai người lạc mất nhau người con gái sẽ rung lên từng hồi chuông để chỉ đường dẫn lối cho người con trai trở về. Âm thanh nhẹ nhàng du dương của những chiếc phong linh nâng đỡ tinh thần và xoa dịu tâm hồn con người. Ở Nhật, phong linh còn có tên là furin, thường được treo ở bên trong nhà, gần cửa sổ, hoặc ở phía ngoài, dưới mái hiên dùng để đón gió và nâng cao tiếng rung tuyệt đẹp đó, mỗi chiếc furin có một mảnh giấy cứng treo bên dưới. Khi tặng furin làm quà, người ta thường viết lên trên mảnh giấy là những lời nhắn, lời chúc đến người nhận.

Quà tặng chuông gió như một cách để người ta thể hiện được sự quan tâm, tin tưởng cũng như là lời chúc, lời cầu bình an đến với bạn bè, người thân và những người yêu thương. Món quà nhỏ nhưng ẩn chứa đằng sau đó là một ý nghĩa vô cùng lớn lao, những thông điệp ngọt ngào của tình yêu, đặc biệt là những chiếc chuông gió đôi một món quà ấn tượng làm rút ngắn mọi khoảng cách về không gian, một lời nhắc nhở cho một nửa kia rằng nơi nào có chuông là nơi đó có ngọn gió của sự yêu thương.

Hãy đến YANGANI để bạn cảm nhận được ngọn gió tình yêu ấy!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Viết bình luận