Chuông gió đôi biểu tượng của tình yêu

Chuông gió đôi như một món quà đáng yêu dành cho một nửa yêu thương. Chuông và gió cũng như những người đang yêu, ngày ngày quấn quýt tạo nên những khúc nhạc nhẹ nhàng, êm dịu chứa đầy tình cảm. Cũng như các loại đồ đôi khác chuông cũng vậy như “ trời sinh một cặp” thiếu một chiếc như thể hiện sự chia ly, tạo ra những khoảng cách trong tình yêu. Nó mang thông điêp “ anh mãi mãi bên em” như thể hiện sự gắn kết bền chặt, không thể tách rời của tình yêu lứa đôi.

Chuông gió đôi và tình yêu

Câu chuyện tình yêu gắn liền với chuông gió

chuông gió đôi

Chuông bé Bỉm

Bạn đã từng nghe những câu chuyện tình yêu về những chiếc chuông gió đôi hay chưa?

Câu chuyện đó là một câu chuyện đầy nước mắt giữa chàng Thiện Toàn giỏi giang và nàng Ánh Sương xinh đẹp là một đôi thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ. Để chứng minh tình cảm của mình chàng tặng nàng một chiếc chuông làm bằng những cành trúc nhân ngày sinh nhật lần thứ 18. Ngày Thiện Toàn lên kinh thi cũng là ngày cha nàng bắt ép cưới một công tử con nhà giàu khác, nàng không chịu ngày ngày chỉ nghe tiếng chuông trước gió kêu leng keng và nhớ về những kỷ niệm, nàng chết đi hồn bay vào chuông  vẫn kêu trong gió. Ngày chàng trở về không thấy Ánh Sương ra đón thì nghe tin nàng đã chết, chỉ còn vật kỷ niệm là chiếc chuông gió, ở nó Thiện Toàn như nhìn thấy Ánh Sương, chàng tự nhốt mình bảy ngày bảy đêm rồi từ từ chìm vào giấc ngủ, chàng và nàng gặp nhau ở thiên đàng  rồi hẹn nhau ở kiếp sau. Trong căn phòng chỉ còn lại chiếc chuông trơ trọi vẫn kêu leng keng, gian đình Thiện Toàn đã làm thêm một chiếc chuông gió đôi như mong cho họ đến được với nhau. Cho đến sau này hình ảnh cặp chuông có âm gió như một biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, sẽ không bao giờ tách rời

Ý nghĩa của chuông gió đôi trong tình yêu

chuông gió đôi

Ý nghĩa của chuông gióđôi

Tình yêu đôi lứa cũng giống như những chiếc chuông gió đôi, lúc nào cũng có màu sắc khác nhau, màu hồng của sự ngọt ngào, màu đen của những sự giận hờn vu vơ nhưng vẫn  có hình dáng, họa tiết cùng rung lên âm thanh giống nhau như cùng chung một nhịp đập. Đặc biệt với những người yêu xa, khoảng cách chính là vấn đề của sự chia ly, sự hờn dỗi mà không sao giải thích được. Đó cũng là lúc những chiếc chuông có âm thanh gió phát huy được hết tác dụng của mình:

  • Như mọi sợi dây gắn kết hai trái tim, gắn kết mọi khoảng cách để đưa hai hai trái tim như về cùng một nhịp đập
  • Chuông  rung lên như gửi thông điệp vào gió đến một nửa kia như lúc nào cũng ở bên họ
  • Chuông có âm thanh gió cũng như một vật bảo vệ cho tình yêu đôi lứa được vẹn nguyên, xua tan đi mọi hờn dỗi vu vơ để cho ta thêm phần hiểu thêm về nhau làm cho tình yêu càng trở lên khăng khít
  •  Hơn thế nữa, những chiếc chuông có âm gió còn như một lời nhắc nhở “hãy nhớ đến tình cảm đã dành cho nhau”, đừng quên những lời thề hẹn ước. Ngoài ra, chuông có âm gió  cũng như chứng minh một tình yêu bền chặt, mãnh liệt sẽ có ngày đơm hoa kết trái.

chuông gió đôi

Hình dáng của chuông gió đôi

Bạn là một người đang yêu hay một người đang có ý định tỏ tình, chuông gió đôi chính là món quà mà bạn đang cần mua để tặng cho một nửa yêu thương. Những chiếc chuông  xinh xắn, đáng yêu sẽ phát ra âm thanh leng keng mỗi khi gió về như một lời nhắc nhở đến người nhận chuông”luôn luôn nhớ đến người tặng”, hơn nữa nó còn giống như người ấy đang ở cạnh mỗi ngày, đó chính là sợi dây liên kết của tình yêu, rút ngắn mọi khoảng cách giúp hai bạn gần nhau hơn.

Nhanh tay, nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để lựa chọn những cặp chuông  ưng ý, tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Viết bình luận