Hỗ trợ 0938 668 159
  • yangani
  • yangani

Chuông bỉm vàng

Còn hàng

Giá 45.000₫

- Tạo hình một chú nhóc mặc Bỉm vàng ngộ nghĩnh.
- Chất liệu: Sứ cao cấp.
- Kích thước: 3 x 5,5 (cm)


Sản phẩm là một chiếc chuông gió bằng sứ, bầu bĩnh, tạo hình một chú nhóc mặc Bỉm vàng đáng yêu. Ngoài thiết kế ngộ nghĩnh, độc đáo, sản phẩm còn mang đến mọi người thứ âm thanh thánh thoát, dễ chịu cho người nghe. Ai lỡ yêu cậu ấy rồi thì mau mau rước cậu ấy về nhà ngay nhé !

  • Tạo hình một chú nhóc mặc Bỉm vàng ngộ nghĩnh
  • Trang trí ngôi nhà bạn thêm sinh động hoặc là món quà vô cùng đáng yêu.
  • Chất liệu: Sứ cao cấp
  • Kích thước: 3 x 5,5 (cm)

YANGANI - WEBSITE MUA SẮM QUÀ LƯU NIỆM GỐM SỨ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU QUÀ LƯU NIỆM GỐM SỨ MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI YANGANI!

Yangani sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm quà tặng trực tuyến thú vị từ Nhật Bản - Việt Nam, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những sản phẩm chuông gió gốm sứ cao cấp  mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm lưu niệm mình muốn chỉ có ở trang mua sắm trực tuyến Yangani.

YANGANI - MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN THẬT Ý NGHĨA!

Yangani sẽ gợi ý cho bạn những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Yangani.

MUA SẮM Ở YANGANI - PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN TỪ DOANH NHÂN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐẾN CÁC BẠN TRẺ

Yangani luôn cập nhật những sản phẩm quà tặng lưu niệm, chuông gió có mẫu mã đẹp nhất và độc đáo nhất. Đặc biệt, Yangani còn có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất. Quà tặng chất lượng cao, phù hợp túi tiền - chỉ có ở Yangani!

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Yangani mà không có bất kỳ lo lắng nào. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm, hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng 093.8668.159.

Sản phẩm liên quan