Cách treo Chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh hợp phong thủy

Nói đến chuong gio thì ai cũng biết được những mặt lợi của nó trong việc trang trí nhà cửa và trong phong thủy. Nhưng việc không tìm hiểu kỹ cũng như treo không đúng cách sẽ làm cho sẽ dẫn đến việc phá phong thủy gây ra những hậu quả khôn lường, dễ “chiêu âm” vào nhà. Trước khi dùng phong linh làm vật phong thủy thì phải tìm hiểu kỹ về chất liệu cũng như cách treo để đem lại hiệu quả cao nhất.

Chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh trong phong thủy

Để đem lại những hiệu quả tối ưu nhất trong phong thủy thì phải biết được những yếu tố, cách sử dụng làm sao để vừa tang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà vừa đem lại những lợi ích nhất định

Sử dụng chuông gió đúng cách

chuông gió

Chuông gió furin Hồ Chí Minh

 • Furin thích hợp treo ở nơi mà có “dương khí thịnh”, tức là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Treo như vậy, nó sẽ có tác dụng hóa sát.
 • Hiện nay thì việc đô thị hóa nhanh của Sài Gòn thì cửa chính nhà bạn mà đối diện với đường là chuyện dễ xảy ra nên treo một chiếc chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh ở góc trên bên trái của cửa.
 • Trong trường hợp, cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, thì treo chuông ở cửa sổ, để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.http://tinhhoa.net/wpcontent/uploads/2014/08/BcKCN8.jpg

Vị trí tránh treo chuông gió

chuông gió

Chuông gió bé Bỉm vàng

Tuy có tác dụng rất lớn trong phong thủy nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó. Theo quan niệm dân gian, tiếng chuông có thể” chiêu âm” vào trong căn nhà. Vì vậy, bạn chú ý đến các vị trí tránh treo chuông trên các đường quỷ của ngôi nhà, nó xác định bằng cách vẽ một đường thẳng từ phía Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở phía đối diện.

 • Không nên treo trong phòng vệ sinh, vì âm khí nhà vệ sinh thường rất nặng, khi chuông kêu thì rất dễ chiêu âm dẫn tới các điều không tốt lành cho gia đình.
 • Phòng bếp có hỏa khí. Treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này, cho nên cũng không nên treo trong phòng bếp.

Hướng treo và hình dáng giá treo

Bạn đã chọn được chiếc chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh và các yếu tố về vị trí treo nhưng còn một vài yếu tố quan trọng nữa đó là hướng để treo chuông và hình dáng của giá treo thì nói lên điều gì? Bạn hãy để ý đến mọi yếu tố, lựa chọn hướng phù hợp nhất để mang về kết quả cao nhất

Hướng treo

 • Chuông bằng kim loại với các hướng treo ở Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.
 • Chuông với chất liệu bằng tre, gỗ chọn hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam.
 • Chuông được làm bằng chất liệu sứ, đất sét nung…là hiện diện của mệnh Thổ, thích hợp với các vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

Giá treo

chuông gió

Chuông gió gốm sứ

Ngoài ra, phần giá treo với các hình ảnh mang tính tượng trưng bạn cũng nên lưu ý để chọn được những chiếc chuông gió furin Hồ Chí Minh sao cho hợp lý

 • Chuông gắn tượng phật Di Lạc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ
 • Chuông gắn Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, xua đuổi tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. 
 • Chuông gắn Hồ lô biểu tượng của sức khỏe và trường thọ thích hợp đối với gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khó
 • Chuông bằng đất sét gắn hai trái tim biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân

Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những sản phẩm tuyệt vời và những lời tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đọi ngũ nhân viên của YANGANI!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Viết bình luận