Cách làm Chuông gió furin handmade đẹp-độc-lạ

Đã bao giờ bạn tự tay làm một chiếc chuông gió furin handmade để tặng bạn bè, người thân và một nửa yêu thương? Furin đã mang trong mình những thông điệp đầy ý nghĩa mà đối với furin handmade do chính tay bạn làm ra thì chắc hẳn ý nghĩa sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, nó như thể hiện được tấm lòng, tâm huyết chứa đầy sự cố gắng trong mỗi sản phẩm, nó cũng sẽ làm rung động trái tim, khiến cho mọi người gần nhau hơn. Hãy bắt tay vào nhào nặn những chiếc furin xinh xắn, đáng yêu và vô cùng độc đáo nào.

Chuông gió furin handmade bằng lọ ước nhỏ xinh

Nguyên liệu làm chuông

chuông gió handmade

Nguyên liệu làm furin

Từ những chất liệu vô cùng đơn giản và dễ tìm trong cuộc sống hằng ngày, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để có thể tìm mua với giá khá rẻ là bạn đã có một chiếc chuông gió furin handmade xinh xắn rồi:

 • 1 lon nước rỗng đã được sử dụng
 • Máy khoan tay mini
 • 1 chuông nhỏ xinh xắn
 • 2 cuộn dây màu ( bạn thích màu nào sẽ chọn màu đấy)
 • 6 lọ thủy tinh điều ước (có thể nhiều hơn tùy vào bạn)
 • Hạt nhựa, ngôi sao, giấy đủ màu để trang trí cho sinh động
 • Kéo, bút vẽ

Cách làm chuông handmade

chuông gió handmade

Cách làm furin

Với các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên, sẽ đi vào từng bước làm để tạo ra sản phẩm:

 • Đầu tiên, bạn làm phần giá đỡ cho những dây cho chiếc chuông gió furin handmade trước. Bạn dùng kéo cắt lấy phần đáy lon sẽ tạo thành phần giá đỡ cho chuông.
 • Tiếp theo, sẽ dung khoan để tạo các lỗ nhỏ cho phần đáy lon để buộc những chiếc dây chuông.
 • Sau đó, bạn cắt những sợi dây màu thành từng đoạn dài ngắn khác nhau theo sở thích, thường sẽ có kích thước khoảng 20-30cm.
 • Cắt xong các loại dây này rồi, bạn chỉ việc xỏ dây qua các lỗ nhỏ đã được đục sãn ở phần đáy lon và buộc thắt nút lại cho chắc chắn.
 • Lần lượt nối các đầu dây còn lại với chuông và các lọ thủy tinh. Bạn nhớ nối rồi buộc chắc vào nhé! Để chắc chắn bạn hãy cột xoắn vòng giữ các lọ thủy tinh không bị rơi tuột. Cuối cùng, bạn thả các hạt màu vào lọ thủy tinh. Để lọ ước của mình đẹp hơn, bạn có thể trang trí thêm ngôi sao và các cuộn giấy màu nhỏ để viết các điều ước.

Thành phẩm

chuông gió

Thành phẩm Furin handmade

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có một chiếc chuông gió furin handmade làm từ lọ ước cực xinh. Bạn cũng có thể ghi những lời ước mơ, lời chúc vào những mảnh giấy nhỏ và đặt trong lọ ước. Mỗi khi furin leng keng làm bạn nhớ đến những điều mình đang ước mơ, tự nhắc mình phải cố gắng hơn để thực hiện được nó.

Chiếc chuông từ lọ ước này không chỉ đơn thuần là món đồ trang trí mà chúng còn có thể làm món quà hết sức ý nghĩa cho người nhận. Nếu bạn muốn nói điều gì hay gửi gắm đến người nhận những tình cảm chân thành nhất của mình thì có thể viết vào ngôi sao hay tờ giấy nhỏ xinh cho vào lọ ước là được nhé!

Dù bạn có có ở đâu đi chăng nữa thì chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian kết hợp với sự tỉ mỉ, khéo léo một chút là bạn đã có được những chiếc furin do chính mình làm ra rồi. Đó cũng là một món quà rất độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè và người thân đó. Đặc biệt đối với với các đô thị lớn, ví dụ những chiếc chuông gió furin thành phố Hồ Chí Minh độc và lạ , nó làm cho con người sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống, xua tan những cái mệt mỏi, khói bụi để tạo tinh thần sảng khoái, dễ chịu trong những ngày hè oi bức.

Bạn là một người bận rộn với công việc và không có thời gian để làm những món đồ handmade có ý nghĩa dành cho những người yêu thương. Không sao cả, đã có YANGANI làm việc đó thay bạn, dù bạn đang ở ở đâu thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được những nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất và các sản phẩm luôn đảm bảo được uy tín, chất lượng vì YANGANI luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sắm cho mình những chiếc furin về để tạo sự mới lạ cho căn nhà yêu thương.

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

 

Viết bình luận