Bí quyết chọn quà lưu niệm gốm sứ độc đáo và ý nghĩa

Những món quà từ lâu đã trở thành nét văn hóa từ lâu của người phương Đông, văn hóa cho và nhận đã ăn sâu vào lối sống, ứng xử của người phương Đông mỗi khi có dịp đặc biệt như: lễ Tết, tân gia, sinh nhật, cưới hỏi, thăm bệnh,… Đồng thời, những món quà lưu niệm còn gắn với những chuyến đi, mỗi trải nghiệm, nó như là một kỷ vật, có khi lại là món đồ mà bạn muốn dành cho người thân yêu, là sự chia sẻ của bạn với người khác. Quà lưu niệm gốm sứ là một trong những món đồ độc đáo thể hiện được truyển thống của nhiền nước trên thế giới, đôi khi đây là món quà mang được nét đặc trưng độc đáo của mỗi quốc gia. Vì vậy đây là món quà không những có ý nghãi về mặt giá trị mà nó có ý nghĩa về văn hóa, tình cảm của người sở hữu.

Những món quà lưu niệm gốm sứ được ưu chuộng hiện nay

Chuông gió gốm sứ

Chuông gió gốm sứ món quà lưu niệm gốm sứ mang ý nghĩa kỳ diệu

Chuông gió gốm sứ món quà lưu niệm gốm sứ mang ý nghĩa kỳ diệu

Chuông gió gốm sứ là một sản phẩm được biết đến là rất ý nghĩa nếu sử dụng làm quà tặng cho người khác. Bởi nó không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà nó còn là vật phong thủy hữu dụng cũng như là phương thức biểu đạt tình cảm một cách rõ ràng nhất. Qua tiến trình phát triển của lịch sử thì chuông gió hiện nay có sự đa dạng về hình dáng cũng như chat liệu tạo ra nó nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại, giản dị mà sang trọng tăng sự cuốn hút cho người xem. Đặc biệt với chất liệu gốm sứ cao cấp đây chắc chắn là món quà lưu niệm gốm sứ vô cùng ý nghĩa mà bạn đang tìm kiếm. Nó đem đến sự cuốn hút người xem bằng những nét vẽ tinh tế và sắc sảo nhưng vẫn giữ được tinh hoa của đất, gợi nhớ đến những vùng đất bạn đã qua, những nơi bạn chưa đến.  

Maneki Neko

Đây là bức tượng chú mèo Nhật Bản mang đến may mắn cũng như tài lộc cho người sở hữu nó. Người Nhật cho rằng chú mèo Maneki được đặt ở trước cửa nhà sẽ mang đến may mắn, tài vận cho gia chủ và đặc biệt tốt cho việc kinh daonh.  Với những màu sắc khác nhau thì đây là món quà lưu niệm gốm sứ mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu là mèo tam thể sẽ đem lại may mắn nhất, mèo đen hoặc đỏ thì giúp xua đuổi tà ma và quỷ dữ, mèo xanh lá rất hợp cho việc học hành, …

 Chuông phu thê Nhật- món quà lưu niệm gốm sứ độc đáo và ý nghĩa

 Chuông phu thê Nhật- món quà lưu niệm gốm sứ độc đáo và ý nghĩa

Bộ ấm chén Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam với truyền thống từ lâu đời, đây là một trong những sản phẩm của văn hóa Việt mà du khách đến với Việt Nam nói chung và làng gốm Bát Tràng noi riêng không thể bỏ qua. Với các snả phẩm rất đa dạng, gốm sứ Bát Tràng chính là món quà lưu niệm gốm sứ độc đáo được hóa thân từ loại đất tốt nhất có chất men độc đáo vô cùng. Với những sản phẩm như bộ ấm chén với nước men thanh thoát, trang nhã thì đây là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Với những món quà lưu niệm gốm sứ trên đây, người được nhận sẽ hoàn toàn cảm nhận được tâm ý của bạn muốn gửi gắm vào trong món quà, đồng thời nếu là món quà bạn muốn lưu giữ thì đây cũng là những món đồ thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi dân tộc.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận