3 nguyên tắc về cách treo chuông gió hợp phong thủy

Không phải cứ treo chuông gió trong nhà là nó đều phát huy tác dụng như bạn mong muốn, bạn phải biết được cách treo chuông gió hợp phong thủy để nó phát huy những lợi ích một cách hoàn hảo nhất.

Theo quan niệm của Phật giáo, cái gì tĩnh luôn là biểu hiện của sự chết chóc, cái xấu. ma quỷ, còn cái gì động mà gây ra âm thanh thì biểu hiện cho sự sống và những điều tốt lành. Và chuông gió chính là vật dụng phong thủy khá hữu ích hiện nay. Nó có tác dụng tiêu tan những năng lượng xấu và đem những năng lượng tươi mới, tốt đẹp đến những không gian quá tĩnh lặng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm đẹp và trang trí cho không gian nhà bạn.

Cách treo chuông gió hợp phong thủy căn cứ vào chất liệu

Cách treo chuông gió hợp phong thủy

Nên treo chuông gió hợp phong thủy

Theo phong thủy thì chất liệu của chuông gió cũng phải luôn phù hợp với vị trí đặt nó. Với những chiếc chuông gió bằng kim loại thì bạn nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc, hoặc hướng Bắc bởi nó mang hành Kim vì vậy phải đặt ở hướng mang hành kim đó là những hướng đã kể ở trên. Đồng thời, chuông gió bằng đồng giúp giải trừ những năng lượng xấu mang hành thổ như sao nhị hắc, ngũ hoàng. Còn chuong bằng gốm loại trừ những năng lượng không tốt mang hành hỏa. Trong khi bạn nên treo chuông gió bằng tre, gỗ ở những hướng như Đông, Đông Nam, hướng Nam theo bát quái.

Tùy thuộc vào chất liệu mà bạn nên lựa chọn cách treo chuông gió hợp phong thủy,, hợp với vận mệnh của gia chủ để nó hút được những năng lượng tích cực và xua tan những năng lực xấu và ma quỷ.

Cách treo chuông gió hợp phong thủy theo biểu tượng

Treo chuông gió hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Đón tài lộc vào nhà khi treo chuông gió hợp phong thủy

Chuông gió hiện nay có rất nhiều hình dáng phong phú, và những hình dáng ấy cũng phải lựa chọn hướng treo sao cho phù hợp với phong thủy. Như một chiếc chuông gió làm bằng đắt sét với hình trái tim thì hứng Tây Nam, cung tình duyên chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đồng thời nó nên được đặt ở sau vườn hoặc trong phòng. Trong khi đó những chiếc chuông gió hình Phật sẽ có tác dụng tối đa khi được đặt ở hướng Đông Bắc đại diện cho cung học thức để phát huy đường học hành và khia thông trí tuệ cho bạn.

Cách treo chuông gió hợp phong thủy căn cứ vào số thanh

Khi sử dụng chuông gió, đặc biệt là những loại có thanh thì bạn nên chú ý đến con số để cách treo chuông gió hợp phong thủy, cũng đồng thời coi nó như một pháo khí trong nhà. Thông thường số 6 và 8 là hai con số thường được sử dụng nhiều nhất bởi nó biểu tượng cho khả năng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà.  Và số 5 chính là con số lý tưởng để đẩy lùi những năng lượng xấu, đối với những loại sao chiếu mạng hàng năm của gia chủ.

Như vậy, cách treo chuông gió hợp phong thủy cần dựa vào ba nguyên tắc trên để tránh treo sai cách sẽ rước những điều không tốt vào nhà, và đem đến những điều không may cho gia chủ. Ngoài ra, chuông gió còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả.

Hãy tự tìm cho mình một chiếc phong linh phù hợp và xinh xắn để mang tài lộc về nhà, tránh xa các vận hạn nhé!

Chuông gió Yangani

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa , P.13,  Q.Tân Bình,  TP.HCM

Hotline: 093.8668.159

Email: lienhe@yangani.vn​

Website: http://yangani.vn

Viết bình luận